Hỗ trợ khách hàng


THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 649

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17004

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1428694

Cung Cấp Thiết Bị Truyền Dẫn Video SeeEyes Cho Nhà Máy Tuyển Vàng Đắk Sa

Thứ sáu - 14/09/2012 03:56
Ngày 17/03/2011, CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI AN PHÁT đã chính thức ký hợp đồng cung cấp gói thiết bị Truyền Dẫn Video SeeEyes (Hàn Quốc) cho hệ thống camera giám sát an ninh của Nhà Máy Tuyển Vàng Đắk Sa tại xã Phước Đức, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam. Đối tác của An Phát ở dự án này là CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN ĐẠI PHƯỚC.

 
Nhà Máy Tuyển Vàng Phước Sơn
Đại Phước là nhà thầu chính cung cấp và thi công hệ thống camera giám sát an ninh cho Nhà Máy Tuyển Vàng Đắc Sa. Sau gần hai tháng lắp đặt thử nghiệm thiết bị truyền dẫn tín hiệu video của nhiều nhà sản xuất cho hê thống gồm 48 camera tại nhà máy, nhà thầu Đại Phước đã quyết định chọn sử dụng thiết bị SeeEyes cho nhà máy do thiết bị có khả năng chống nhiễu tốt mà những sản phẩm cùng loại khác không đáp ứng được. Ngoài ra, việc sử dụng sản phẩm SeeEyes cho công trình đã giúp tiết kiệm được chi phí đầu tư hạ tầng đường dây cho hệ thống camera và đồng thời cung cấp khả năng mở rộng hệ thống trong tương lai.
Nhà Máy Tuyển Vàng Đắc Sa được khởi công xây dựng từ tháng 8.2009 với công suất xử lý quặng khoảng 1 nghìn tấn/ngày, trong đó 2 năm đầu khoảng 500 tấn/ngày; tổng trị giá đầu tư 25 triệu USD. Nhà máy này có công nghệ tuyển vàng hoàn toàn mới, hiện đại hơn nhà máy tuyển vàng tại Bồng Miêu, đảm bảo thân thiện với môi trường. Trong đó, đáng chú ý là việc xử lý cyanua được thực hiện trong bồn, khép kín.


Giám Sát Hoạt Động Tuyển Vàng Bằng Hệ THống Camera

Tác giả bài viết: An Phat Fire & Security

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn