Hỗ trợ khách hàng


THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 796

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 14887

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1426577

Tạp chí NFPA nhấn mạnh việc nâng cao an toàn tính mạng và phòng cháy ở sự kiện 11/9.

Chủ nhật - 10/06/2012 05:48

Tạp chí tháng 9 & 10 năm 2011 của NFPA, một tạp chí chính thức của Hiệp Hội Phòng Cháy Quốc Gia Mỹ (NFPA), đăng tải một bản tin đặc biệt nhân dịp kỷ niệm lần thứ 10 của sự kiện 11/9, bản tin trình bày chi tiết thảm kịch đã dẫn đến việc đổi mới hạ tầng thành phố và tiêu chuẩn của NFPA liên quan đến đáp ứng an toàn đầu tiên, an toàn cho các tòa nhà, và sự sẵn sàng cho các tình huống khẩn cấp.


 
Hình Ảnh Sự Kiện Ngày 11/9

“ Ngày 11/9 sẽ luôn luôn được xem là một trong những ngày tồi tệ nhất của lịch sử nước Mỹ, và tất nhiên nó cũng sẽ là một trong những ngày trọng đại nhất của lịch sử NFPA bởi vì sự bảo vệ tốt hơn cho các tòa, và sự trợ giúp cho nhân viên đáp ứng khẩn cấp sau khi bị tấn công,” chủ tịch NFPA James Shannon phát biểu. “NFPA là một phần quan trọng nhất trong nổ lực của đất nước để làm tất cả những gì có thể, phòng trường hợp tình huống tương tự sự kiện 11/9 xảy ra.”
Các cuốc tấn công vào ngày 11/9 làm cho các tổ chức an toàn, bao gồm NFPA, nhận ra rằng khủng bố dài hạn sẽ gây thiệt hại cho nước Mỹ và người dân. NFPA thực hiện một cuộc tiếp cận tất cả các mối nguy hiểm đối với đáp ứng khẩn cấp, các qui trình xử lý chính, và việc chống lại những nguy cơ ở diện rộng như là chiến tranh hóa học và sinh học.
Tiếp cận tất cả các mối nguy hiểm dẫn đến việc tạo ra các qui định và tiêu chuẩn từ rất nhiều dự liệu và sự kiện liên quan đến đáp ứng an toàn đầu tiên, an toàn cho các tòa nhà, và sự sẵn sàng cho các tình huống khẩn cấp. Ví dụ: NFPA 1981, tiêu chuẩn về hệ thống cung cấp dưỡng khí (Open-Circuit Seft-Contained Breathing Apparatus SCBA), yêu cầu tất cả các hệ thống cung cấp dưỡng khí phải được chứng nhận có khả năng bảo vệ chống lại các cuộc tấn công hóa học, sinh học, phóng xạ và hạt nhân.
Sự kiện 11/9 mang lại tầm quan trọng mới đối với công việc của NFPA như là sự sẵn sàng cho các tình huống khẩn cấp , một vấn đề được quan tâm của đất nước. NFPA 1600®, tiêu chuẩn về quản lý tình huống khẩn cấp/hiểm họa và những chương trình duy trì kinh doanh.
Cùng với ấn bản này, đoc giả có thể xem cuộc phỏng vấn qua video đối với Chủ tịch James Shannon, Trưởng ban điều tra hỏa hoạn Robert Duval và Giám đốc ban bảo vệ phòng cháy công cộng Ken Willette. James Shannon mô tả NFPA đã nổ lực như thế nào sau sự kiện 11/9, Robert Duval kể về việc lần đầu tiên trong đời đánh giá thiệt hại ở cấp độ thiệt hại toàn diện, và Ken Willette bàn về kinh nghiệp của dịch vụ cứu hỏa theo sau những cuộc tấn công khủng bố ở Trung tâm Thương Mại Thế Giới.
(Theo NFPA)
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn